Bạn đang tìm kiếm một phương pháp đầu tư chứng khoán hiệu quả ? hoặc muốn học hỏi cách đầu tư chứng khoán của những nhà đầu tư thành công ? Bạn sẽ tìm thấy điều này ở Phương pháp đầu tư Cổ phiếu Mạnh.

phương pháp đầu tư cổ phiếu mạnh

Cổ phiếu Mạnh là gì ?

Cổ phiếu Mạnh là những cổ phiếu có khả năng tăng điểm mạnh hơn so với thị trường chung, chống chọi được với những ảnh hưởng tiêu cực của thị trường chung và tạo điều kiện thuận lợi cho việc nắm giữ lâu dài.

Phương pháp đầu tư Cổ phiếu Mạnh là phương pháp đầu tư chứng khoán trong đó tập trung vào việc sàng lọc, lựa chọn, mua và nắm giữ các cổ phiếu mạnh nhất trên thị trường.

Điểm khác biệt của Phương pháp đầu tư Cổ phiếu Mạnh

Khác với các phương pháp đầu tư phổ biến hiện nay dựa trên việc nắm bắt thông tin, phân tích các chỉ số tài chính, phân tích cơ bản doanh nghiệp (FA) hay sử dụng các chỉ báo kỹ thuật mua bán (TA) hoặc kết hợp, phương pháp đầu tư Cổ phiếu Mạnh dựa vào nền tảng sự biểu hiện sức mạnh hiện có của cổ phiếu để sàng lọc và lựa chọn.

lựa chọn cổ phiếu

Cổ phiếu Mạnh cho rằng: việc các cổ phiếu có sức mạnh vượt trội hơn so với các cổ phiếu khác trong một giai đoạn nào đó đều có những lý do phía sau mà không phải nhà đầu tư nào cũng có thể nắm bắt được hoặc ước lượng được một cách chính xác.

Nó có thể xuất phát từ sự thay đổi của nội tại, triển vọng phát triển trong tương lai của doanh nghiệp, từ ý đồ sở hữu, thâu tóm, sát nhập hay đơn giản chỉ là do ý chí của nhà tạo lập…

Hầu hết những suy diễn, bình luận, phân tích, dự báo về diễn biến giá cổ phiếu mà chúng ta thường đọc trên các phương tiện thông tin đại chúng đều ít nhiều có tính chủ quan và trên thực tế phần lớn đã được chứng minh là…chỉ mang tính chất tham khảo.(Giá cổ phiếu, ai dám dự báo ?)

Chính vì vậy, thay vì tập trung vào tin tức, vào phân tích, dự báo, Cổ phiếu Mạnh tập trung vào đánh giá, đo lường sức mạnh của cổ phiếu để sàng lọc và lựa chọn.

Tại sao bạn nên sử dụng Phương pháp đầu tư Cổ phiếu Mạnh ?

Một trong những lý do quan trọng nhất bạn nên sử dụng phương pháp đầu tư Cổ phiếu Mạnh đó chính là việc dự báo giá cổ phiếu là việc không hề đơn giản.

Phương pháp đầu tư này dựa trên nguyên lý Thị trường luôn luôn đúng, do vậy những suy luận, dự báo có tính chủ quan sẽ không nằm trong các nguyên tắc của hệ thống.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào quyết định của mình.

Phương pháp đầu tư Cổ phiếu Mạnh có thể sẽ không giúp bạn trở thành một “Nhà đầu tư huyền thoại” như Warrent Buffet nhưng phương pháp này hoàn toàn có thể giúp bạn kiếm được tiền và nhiều tiền trên thị trường chứng khoán bởi 1 lý do rất hiển nhiên:

“Danh mục đầu tư chứng khoán sẽ chỉ có toàn CỔ PHIẾU MẠNH”

Tại sao phương pháp đầu tư Cổ phiếu Mạnh có thể làm được điều đó ? Bởi :

1. Cách thức sàng lọc và lựa chọn đã loại bỏ tới 90% – 95% số cổ phiếu hiện có trên thị trường chỉ để tập trung theo dõi Top 5 – 10% các cổ phiếu mạnh nhất và hiệu quả nhất mà ngài Thị trường giới thiệu.

2. Không cần phải quan tâm quá nhiều tới yếu tố cơ bản của cổ phiếu, điều bạn cần quan tâm DUY NHẤTTRẠNG THÁI của cổ phiếu đó có còn MẠNH hay không.

3. Có thể tránh được rất nhiều bẫy về tâm lý đầu tư, những tác động của tâm lý nhà đầu tư được đánh giá ảnh hưởng tới 90% hiệu quả đầu tư.

4. Phương pháp đầu tư Cổ phiếu Mạnh đã được chuẩn hóa giúp cho việc thực hiện các nguyên tắc đầu tư được dễ dàng, thuận lợi.

5. Kết hợp với phương pháp quản lý danh mục đầu tư và phương pháp quản trị rủi ro MAX LOSS mang lại sự yên tâm tuyệt đối đối với hoạt động đầu tư.

5+. Phương pháp đầu tư Cổ phiếu Mạnh không những áp dụng hiệu quả đối với đầu tư chứng khoán tại Việt Nam mà còn có thể áp dụng được với rất nhiều các thị trường chứng khoán khác, các thị trường hàng hóa, tiền tệ, phái sinh….

Đừng quá quan tâm tới thị trường, hãy quan tâm nhiều hơn tới các Cổ phiếu Mạnh và Hãy bắt đầu bằng Top những Cổ phiếu mạnh nhất thị trường hôm nay.

Phương pháp đầu tư Cổ phiếu Mạnh
4.89 (97.78%) 9 votes