070416. Thị trường đã có điều kiện cần để bắt đầu sóng tăng điểm mới

(Cophieumanh.com) – 070416 Thị trường đã có điều kiện cần để bắt đầu sóng tăng điểm mới sau 3 phiên tăng điểm liên tục.

Sóng tăng điểm mới có thể bắt đầu

Kết thúc phiên giao dịch ngày 7.4.2016 (ngày thủ tướng mới Nguyễn Xuân Phúc chính thức nhận chức, mùng 1 tháng 3 âm lịch), chỉ số VN-Index đóng cửa ở mức 571.60 điểm (+3.81, +0.67%) với KLGD đạt trên 122 triệu đơn vị.

Với mức đóng cửa ngày hôm nay, chỉ số VN-Index đã đạt được điều kiện cần theo các tiêu chí của Hệ thống đầu tư Cổ phiếu Mạnh để bắt đầu một chu kỳ sóng tăng mới. Chúng ta cùng chờ đợi điều kiện đủ có thể hình thành trong tuần tới.

Số lượng các Cổ phiếu Mạnh đang có xu hướng tăng trở lại là tín hiệu tích cực của thị trường và của nhà đầu tư nói chung khi thị trường mở ra nhiều cơ hội đầu tư hơn.

Danh sách Top cổ phiếu mạnh sẽ liên tục được cập nhật.

Điểm sáng của Top cổ phiếu mạnh lần này là sự trở lại của cổ phiếu VNM, đây là cổ phiếu có mức vốn hóa lớn nhất thị trường, do vậy nếu cổ phiếu này tiếp tục duy trì được sức mạnh, chỉ số Vn-Index sẽ được hỗ trợ khá nhiều.

Cũng giống như những lần trả lời trước, Cổ phiếu Mạnh không đưa ra bất kỳ dự báo nào cho chỉ số VN-Index vì đây là việc làm không cần thiết. Tuy nhiên cần lưu ý thị trường hiện mới chỉ đạt điều kiện cần để hình thành sóng tăng điểm và còn phải nỗ lực hơn để tạo ra một xu thế tăng điểm mạnh mẽ trong thời gian tới. Trước mắt, hãy xem cách thị trường vượt qua 580, một mức cản khá mạnh đã hình thành trước đó.

 

Rate this post

Add Comment